Phiên bản mới Dành cho Bác sỹ Phiên bản mới Dành cho Nhà thuốc Phiên bản mới Dành cho Lễ tân/Thu ngân Phiên bản mới Dành cho Quản lý phòng khám Hẹn khám bệnh online Hệ Thống Kết Nối Y Tế
Là đối tác phối hợp với các Bệnh viện đầu ngành trong việc tổ chức cung cấp các dịch vụ Y tế chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng dịch vụ khám sức khoẻ với các ưu điểm sau đây:
  • Chi phí hợp lý, giá thành cạnh tranh với nhiều ưu đãi kèm theo.
  • Dịch vụ khám sức khoẻ được tổ chức một cách linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng cơ quan - tổ chức trong và ngoài nước với đội ngũ Bác sỹ từ các bệnh viện Trung ương có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc, hết lòng phục vụ bệnh nhân.
  • Labo xét nghiệm và trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại nhất; có khả năng lưu động để phục vụ ngay tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.
  • Hồ sơ y tế điện tử: Lưu trữ an toàn và quản lý hồ sơ y tế trực tuyến tại www.thuoc.vn phục vụ tra cứu mọi nơi - mọi lúc; liên Bác sỹ - liên Bệnh viện.
  • Tư vấn, trợ giúp các trường hợp phải điều trị và nhập viện sau khám sức khỏe với các chuyên gia giỏi nhất tại các bệnh viện trung ương đầu ngành.
Các gói dịch vụ khám sức khỏe hiện nay của chúng tôi bao gồm: Ngoài các gói dịch vụ có sẵn trên đây, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hân hạnh phục vụ các nhu cầu khác của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Dịch vụ khám sức khoẻ - Công ty Cổ phần Kết Nối Y Tế
Điện thoại: (04) 35 765 990
Hợp tác với chương trình Sức khoẻ cho mọi người - VTV2 Dịch vụ khám sức khoẻ Dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tại nhà Đăng ký khám và chữa bệnh tại các bệnh viện Đăng ký làm xét nghiệm tại các bệnh viện Thẻ chăm sóc sức khoẻ