Phiên bản mới Dành cho Bác sỹ Phiên bản mới Dành cho Nhà thuốc Phiên bản mới Dành cho Lễ tân/Thu ngân Phiên bản mới Dành cho Quản lý phòng khám Hẹn khám bệnh online Hệ Thống Kết Nối Y Tế
  • Bạn có nhớ được toàn bộ quá trình tiêm chủng của con mình?
  • Bạn không có thói quen lưu giữ sổ y bạ hay các giấy tờ liên quan khác (đơn thuốc, kết quả xét nghiệm…) sau mỗi lần khám - chữa bệnh của bạn và người thân?
  • Bạn cảm thấy bất tiện khi phải mang theo hồ sơ y tế bằng giấy đã có trước đây để gửi tới Bác sỹ trong lần khám bệnh tới?
  • Bạn muốn tự động nhận được các dữ liệu y tế (chỉ định xét nghiệm, kết quả xét nghiệm, đơn thuốc,...) trong quá trình khám chữa bệnh của mình từ các Bác sỹ đang sử dụng công cụ làm việc trên Thuốc Net?
  • Bạn muốn đặt hẹn khám bệnh với các bác sỹ do chúng tôi giới thiệu, làm thể nào để có thể rút ngắn thời gian chờ đợi khi đi khám bệnh, bạn muốn được phục vụ tốt hơn trong trong quá trình khám chữa bệnh…

"www.thuoc.vn" sẽ cố gắng giúp bạn không còn phải bận tâm về những vấn đề đó cùng nhiều tiện ích hơn thế nữa.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là hỗ trợ và cùng các Bác sỹ có điều kiện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bạn và gia đình bạn trong thời đại "công nghệ Số" hiện nay.

Đăng ký sử dụng dịch vụ "Hồ sơ y tế điện tử" bằng cách soạn tin - SMS trên điện thoại di động (Vinaphone, Mobiphone, Viettel) theo cú pháp: yte và gửi đến số 8700. Phí dịch vụ đăng ký tài khoản: 15.000 đồng/SMS/năm sử dụng.

Trong trường hợp "quên mật khẩu": từ số điện thoại đã đăng ký, soạn tin nhắn theo cú pháp: yte mk và gửi đến 8700.

Hợp tác với chương trình Sức khoẻ cho mọi người - VTV2 Dịch vụ khám sức khoẻ Dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tại nhà Đăng ký khám và chữa bệnh tại các bệnh viện Đăng ký làm xét nghiệm tại các bệnh viện Thẻ chăm sóc sức khoẻ